Tùy chọn in:

Nấm Rơm Kho Đậu Hủ Rau Răm

nam rom kho dau hu rau ram recipe main photo 2 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Rau răm không chỉ được dùng là món rau ăn kèm mà còn kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến món ăn mang hương vị với màu sắc mới lạ hơn. Nấm rơm kho đậu hủ rau răm là món chay được yêu thích với sự đột phá mới, món này rất bắt cơm với nấm rơm và đậu hủ thấm đều gia vị cùng với mùi thơm của rau răm còn ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đánh giá 5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ chiên sẵn cắt miếng vuông nhỏ 

Nấm sơ chế sạch, ngâm nước muối, rửa sạch và cắt đôi

Rau răm cắt nhỏ 

Cà chua cắt hạt lựuu nhỏ 

Hành boa rô cắt nhỏ 

 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • 300 gam Nấm rơm
  • 1/2 Cà chua
  • 50 gam Rau răm
  • 2 muỗng canh Xì dầu
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • Boa rô
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm boa rô, cho nấm vào xào 

    Nấm săn lại thì cho tiếp đậu hủ và cà chua vào xào chung 

     

  2. Bước 2:

    Cho gia vị vào gồm: xì dầu + đường + hạt nêm chay + tiêu, chút nước và kho lửa nhỏ 

  3. Bước 3:

    Nêm nếm lại vừa ăn, cho rau răm vào và kho thêm chút nữa, tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: nấm rơm kho đậu hủ rau răm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn