fbpx

Nấm Rơm Kho Tiêu Xanh

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 9 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tiêu xanh là loại gia vị có vị thơm nồng nhưng vị cay thì không quá nhiều, tiêu xanh dùng nhiều trong các món ngon như lẩu, kho…Nấm rơm kho tiêu xanh là món kho chay mang vị cay cay rất hấp dẫn vị giác, vị cay không quá nhiều nhưng rất thu hút người dùng khi đã dùng qua món này. Món này ngon và bắt cơm là nhờ vào công đoạn nêm nếm gia vị của món kho rất vừa ăn, càng kho thì nước sốt kho càng đậm đà vac vị cay ngày càng thơm hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Rơm Kho Tiêu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch và ngâm lại với nước đá để nấm giòn hơn

Tiêu xanh rửa và đập dập. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp nấm với các gia vị như: nước tương + hạt nêm chay + dầu mè + đường, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành baro, cho nấm đã ướp vào xào đều

    Thêm chút nước và tiêu xanh, ớt và kho một chút, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm rơm kho tiêu xanh
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *