Nấm Rơm Kho Tộ

Thời gian hoàn thành : 15 phút
maxresdefault View Gallery 3 photos

Nấm rơm kho tộ là món ăn dân giã của người miền Nam, một món ăn dễ chế biến và cũng dễ thưởng thức với hương vị quê nhà quen thuộc. Cùng AnChay.Vn vào bếp chuẩn bị món ngon bạn nhé!

Nấm Rơm Kho Tộ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

Nấm rơm cắt đuôi ngâm với nước muối pha loãng 5 phút. Sau đó rửa sạch và cắt đôi ra.

Hành baro rửa sạch và cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp nấm với hạt nêm, nước mắm chay, ớt bột, đường trộn đều. 

    Hành baro và tiêu giã nhuyễn cho vào hỗn hợp.

  2. Bước 2:

    Làm nóng nồi với dầu ăn, sau đó cho đường vào đến khi ngã vàng để tạo màu cho món kho.

    Tiếp theo, cho hỗn hơp nấm đã trộn vào và đảo đều tay. 

  3. Bước 3:

    Cho thêm chút nước và nêm nếm lại cho hợp khẩu vị. 

    Để lửa nhỏ cho nước dùng sắc lại và cho ớt, hành baro vào. 

    Cuối cùng, tắt bếp và thưởng thức món ngon. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpakd

Từ khóa: nấm rơm kho chay, nấm rơm kho tộ, nấm rơm kho

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *