Nấm Rơm Kho Xì Dầu

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Nấm rơm là nguyên liệu không thể thiếu trong các bữa cơm chay, nấm rơm kho xì dầu là món kho ngon được chế biến với gia vị chính là xì dầu thấm đếu vào nấm có màu sắc hấp dẫn vị giác với hương vị đậm đà. Món này ngon hơn khi bạn kho với nhiều lửa, nước kho sẽ đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Rơm Kho Xì Dầu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào đảo đều 

    Cho nước tương + muối + hạt nêm chay + đường + tiêu vào 

  2. Bước 2:

    Đảo đều thêm chút nước và kho một lúc 

    Nêm nếm lại cho vừa ăn, khi nấm thấm đều tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: nấm rơm kho nước tương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]