Nấm Rơm Kho Xì Dầu

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nam rom kho nuoc tuong recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm rơm là nguyên liệu không thể thiếu trong các bữa cơm chay, nấm rơm kho xì dầu là món kho ngon được chế biến với gia vị chính là xì dầu thấm đếu vào nấm có màu sắc hấp dẫn vị giác với hương vị đậm đà. Món này ngon hơn khi bạn kho với nhiều lửa, nước kho sẽ đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Rơm Kho Xì Dầu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào đảo đều 

    Cho nước tương + muối + hạt nêm chay + đường + tiêu vào 

  2. Bước 2:

    Đảo đều thêm chút nước và kho một lúc 

    Nêm nếm lại cho vừa ăn, khi nấm thấm đều tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: nấm rơm kho nước tương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.