Nấm Rơm Nướng Bơ Chay

Screenshot 1520

Gợi ý đến bạn món nấm rơm nướng bơ chay ngon và lạ miệng vô cùng. Nấm rơm mềm và thấm đều với vị bơ thơm béo làm cho hương thơm xao xuyến khứu giác mãi không thôi, hơn nữa món này ăn kèm với cơm cũng bắt cơm vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ 200 g nấm rơm

+ 2 muỗng canh bơ Tường An
+ 1 tí xíu muối hồng Himalaya

Sơ chế:

+ Nấm rơm ngâm muối và cắt bỏ chân nấm của từng viên nấm, để ráo nước

Chế biến:

Bước 1:    

Làm nóng lò trước ở 200C trong 10 phút.  Cho nấm vào trong giấy bạc và cho 2 muỗng canh bơ tường an và một xíu muối hồng vào. Bơ thường có vị mặn tự nhiên rồi nên đừng cho nhiều muối quá khi chế biến món nào có nấm nhé, sẽ dễ bị mặn quá.

Screenshot 1521

Bước 2:     

Sau đó thì bọc giấy bạc lại cho kín, rồi nướng ở 180C trong 10 phút. Lấy ra, mở giấy bạc ra, trộn đều và thưởng thức thôi.

Screenshot 1520

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay  

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *