Nấm Sốt Sa Tế

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
nam tron sa te 5 1513253794942 View Gallery 3 photos

Các món về nấm khá đa dạng và hiện nay món chay về nấm được chế biến vô cùng phong phú và hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị. Nấm sốt sa tế – món ăn có màu sắc từ sa tế rất hấp dẫn thêm vào đó là hương vị cay cay, vị nấm mềm và ngọt nhẹ rất được lòng nhiều người. Với món này thường sẽ rất bắt cơm bởi hương vị sốt sa tế ăn kèm với cơm trắng rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Sốt Sa Tế

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi gà rửa ngâm nước muối, rửa sạch và cắt khoanh. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Áp chảo nấm với bơ đến khi nấm vàng. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm tỏi băm với bơ, cho vào đó dầu hào + sa tế + đường +tương ớt. Trộn đều hỗn hợp với lửa nhỏ và cho nấm vào tiếp tục trộn cho nấm thấm sốt là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm sốt sa tế

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *