Các món về nấm khá đa dạng và hiện nay món chay về nấm được chế biến vô cùng phong phú và hấp dẫn từ màu sắc đến hương vị. Nấm sốt sa tế – món ăn có màu sắc từ sa tế rất hấp dẫn thêm vào đó là hương vị cay cay, vị nấm mềm và ngọt nhẹ rất được lòng nhiều người. Với món này thường sẽ rất bắt cơm bởi hương vị sốt sa tế ăn kèm với cơm trắng rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm Sốt Sa Tế
Mô tả
Nấm đùi gà rửa ngâm nước muối, rửa sạch và cắt khoanh.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Áp chảo nấm với bơ đến khi nấm vàng.
-
Bước 2:
Phi thơm tỏi băm với bơ, cho vào đó dầu hào + sa tế + đường +tương ớt. Trộn đều hỗn hợp với lửa nhỏ và cho nấm vào tiếp tục trộn cho nấm thấm sốt là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad