Tùy chọn in:

Nấm Và Bắp Cải Trộn Sốt Bơ Đậu Phộng

bbdl nam bap cai tron sot bo dau phong tw bao with mushrooms coleslaw in peanut butter sauce recipe main photo 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Một món ngon có thể dùng để ăn sáng hay bữa chính đều thích hợp. Nấm và bắp cải trọn sốt bơ đậu phộng là ăn kèm với bắp cải được trộn đều với sốt bơ đậu phộng thơm béo đậm đà, nấm được xào gia vị có màu sắc với hương thơm khó cưỡng. Ngon hơn khi dùng với bánh mì kẹp hay vỏ bánh bao đều rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bắp cải cắt sợi và rửa sạch 

Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch và xé sợi 

Đậu phộng rang và giã nhuyễn 

Gừng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ 

Tỏi băm nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 2 Vỏ bánh bao Đài Loan
  • 200 gam Nấm đùi gà
  • 1 muỗng canh Sốt BBQ
  • 1 muỗng cà phê Ngũ vị hương
  • 100 gam Bắp cải trắng
  • 100 gam Bắp cải tím
  • Đậu phộng rang
  • 2 muỗng canh Bơ đậu phộng
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Mật ong
  • 1 muỗng cà phê Đường nâu
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
  • Gừng
  • Tỏi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Trộn sốt bơ đậu phộng gồm: bơ đậu + nước tương + nước cốt chanh + mật ong + giấm + táo + dầu mè + tỏi + gừng. khuấy đều cho hỗn hợp tan 

  2. Bước 2:

    Trộn đều bắp cải trắng và cải tím, cho vào 2 mc bơ đậu phộng đã trộn, rồi trộn đều tay 

     

  3. Bước 3:

    Làm nóng chảo, cho nấm đùi gà vào xào sơ, cho tiếp ngũ vị hương và sốt BBQ vào xào đều , thấm gia vị là được 

    Bánh bao cắt đôi nhưng không đứt, cho nấm vào rồi bắp cải là thưởng thức ngay thôi. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: nấm và bắp cải trộn sốt bơ đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn