Gợi ý cho bạn một món xào chay với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên món chay rất bắt cơm và hấp dẫn vị giác nhiều người. Nấm xào cải thìa đậu phụ là món xào phong phú và đa dạng có vị ngọt từ nấm và béo từ đậu phụ. Món này dùng kèm với cơm chấm với nước tương rất ngon và đậm vị làm cho người dùng xao xuyến mãi không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm Xào Cải Thìa Với Đậu Phụ
Mô tả
Su hào gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn
Đậu phụ cắt miếng chiên sẵn
Nấm ngâm nước muối, cắt đôi
Cải thìa tách miếng và rửa sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm hành baro, cho nước tương hoặc xì dầu vào
Cho su hào vào xào đều, tiếp đó lần lượt cho nấm và đậu xào
-
Bước 2:
Nêm hạt nêm chay và ít đường vào, cho cải thìa vào và xào tiếp khoảng 5 phút là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad