Nấm Xào Cải Thìa Với Đậu Phụ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nam xao cai thia voi dau phu recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn một món xào chay với sự kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên món chay rất bắt cơm và hấp dẫn vị giác nhiều người. Nấm xào cải thìa đậu phụ là món xào phong phú và đa dạng có vị ngọt từ nấm và béo từ đậu phụ. Món này dùng kèm với cơm chấm với nước tương rất ngon và đậm vị làm cho người dùng xao xuyến mãi không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "20" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Nấm Xào Cải Thìa Với Đậu Phụ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Su hào gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Đậu phụ cắt miếng chiên sẵn

Nấm ngâm nước muối, cắt đôi 

Cải thìa tách miếng và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nước tương hoặc xì dầu vào

    Cho su hào vào xào đều, tiếp đó lần lượt cho nấm  và đậu xào 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay và ít đường vào, cho cải thìa vào và xào tiếp khoảng 5 phút là hoàn thành.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm xào cải thìa với đậu phụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.