+ 100gr nấm các loại như nấm đông cô tươi, nấm kim châm, nấm nút (bạn có thể chọn loại nấm tùy thích)
+ 1/2 củ hành tây
+ Ngò hoặc hành lá
+ Sa tế không cay
Sơ chế:
+ Nấm rửa sạch và cắt miếng vừa ăn
Chế biến:
Bước 1:
Cho ít dầu ăn vào, hành tây cắt nhỏ cho trước, tiếp đến các loại nấm
Bước 2:
Nêm: 2 muỗng sa tế, 1 muỗng nước tương, 1/2 đường
Xào nấm chín cho ra dĩa thêm ngò, tiêu
* Lưu ý:Có thể dùng kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay