fbpx

Nấu Nước Dùng Đậu Hũ Từ Sữa Đậu Nành

Thời gian hoàn thành : 30 phút
217735027 949067952304102 3975038919681251177 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hầu như mọi người đều đã quá quen thuộc với cách nấu nước dùng từ các loại rau củ. Hôm nay mình đổi sang cách nấu nước dùng từ sữa đậu nành mang hương vị béo tạo ra hương vị nước dùng của bạn đậm đà và đặc sắc hơn. Nước dùng đậu hủ được nấu từ sữa đậu nành là một trong những hương vị nước dùng đang được ưa chuộng mà bạn không thể bỏ qua. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấu Nước Dùng Đậu Hũ Từ Sữa Đậu Nành

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Xay hoặc băm nhuyễn 2 trái cà chua. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho ít dầu ăn xào cà chua, nêm chút đường, chút muối. 

    Trong lúc đó, nấu sôi sữa đậu nành và cho cà chua vào là kết tủa nhân đậu, trường hợp cho cà chua rồi mà chưa thấy kết tủa thì vắt 1 lát chanh. 

  2. Bước 2:

    Vớt nhân đậu ra tô riêng rồi nêm gia vị cho nồi nước dùng. 

    Ăn kèm với bún hoặc miến, rau sống và nấm.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nước dùng đậu hũ từ sữa đậu nành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *