Nem Chay Khoai Môn

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 30 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 56 View Gallery 5 photos

Với vị giòn tan trong miệng, cùng với mùi thơm thơm của khoai môn. Sẽ làm bạn càng khó cưỡng lại với hương vị cay cay khi chấm cùng chút tương ớt. Sau đây, Anchay.vn sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm món Nem Chay Khoai Môn.

Nem Chay Khoai Môn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Củ sắn, khoai môn, khoai tây, cà rốt  bạn rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi.
  • Nấm mèo bạn ngâm nở với nước ấm, rửa sạch và thái sợi.
  • Cho củ sắn, khoai môn, khoai tây, cà rốt, nấm mèo, hạt nêm, đường, muối tiêu vào tô trộn đều.
  • Đậu xanh bạn ngâm nước ấm cho nở. khi ngâm xong bạn hấp cho đậu chín rồi đánh nhuyễn.
  • Đậu hũ trắng bạn rửa sạch cắt miếng rồi nghiền nhuyễn.
  • Giá rửa sạch, để thật ráo nước.
  • Bún tàu ngâm nở với nước sạch, rồi cắt khúc khoảng 1 đốt tay.

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
  1. Bước 1

    Cho cả các nguyên liệu vừa sơ chế vào tô lớn, thêm gia vị vào rồi trộn đều

  2. Bước 2

    Bắt chảo lên bếp  phi thơm hành boa-rô,cho hỗn hợp vừa trộn vào xào khoảng 3 phút cho các nguyên liệu thấm gia vị thì tắt bếp.

  3. Bước 3

    Trải bánh tráng đậu xanh ra thớt, cho phần nhân vừa xào vào bên trong rồi tiến hành gói lại.

  4. Bước 4

    Đun 2 bát dầu trong chảo, khi dầu nóng bạn cho nem cuốn vào, chiên vàng đều hai mặt là được nhé.

Ghi chú

Có thể ăn kèm với tương ớt

Từ khóa: nem, nem chay, khoai môn, nem chay khoai môn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    ăn không rất ngon, còn muốn thêm tí hương vị thì chấm với tương ớt