Nộm Măng

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
50282408 1165980323576416 8608252898100379648 n View Gallery 3 photos

Nộm măng hay thường gọi là gỏi măng là một trong những món gỏi chay mới lạ nhưng cũng rất thân thuộc. Măng được sử dụng làm gỏi khá nhiều và tùy thuộc vào sở thích của mỗi người có thể kết hợp thêm các loại rau củ khác nhau hay nấm làm tăng thêm màu sắc bắt mắt cho món ăn. Nhắc đến món gỏi thì không thể nào bỏ qua nước sốt trộn gỏi là linh hồn của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nộm Măng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi thái nhỏ và luộc 2-3 lần để ráo nước

Nấm ngâm nước muối và cắt lát. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp nấm với chút nước tương và mang đi áp chảo. 

    Pha nước sốt trộn gồm: nước mắm chay + đường + nước cốt chanh + tương ớt, khuấy đều và điều chỉnh lại khẩu vị. 

  2. Bước 2:

    Cho măng và nấm vào tô lớn thêm nước sốt vào trộn đều khoảng 5 phút cho thấm. Sau đó, vớt ra dĩa vắt ráo nước thêm húng lũi là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nộm măng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *