fbpx

Nộm Măng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
50282408 1165980323576416 8608252898100379648 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nộm măng hay thường gọi là gỏi măng là một trong những món gỏi chay mới lạ nhưng cũng rất thân thuộc. Măng được sử dụng làm gỏi khá nhiều và tùy thuộc vào sở thích của mỗi người có thể kết hợp thêm các loại rau củ khác nhau hay nấm làm tăng thêm màu sắc bắt mắt cho món ăn. Nhắc đến món gỏi thì không thể nào bỏ qua nước sốt trộn gỏi là linh hồn của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nộm Măng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi thái nhỏ và luộc 2-3 lần để ráo nước

Nấm ngâm nước muối và cắt lát. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp nấm với chút nước tương và mang đi áp chảo. 

    Pha nước sốt trộn gồm: nước mắm chay + đường + nước cốt chanh + tương ớt, khuấy đều và điều chỉnh lại khẩu vị. 

  2. Bước 2:

    Cho măng và nấm vào tô lớn thêm nước sốt vào trộn đều khoảng 5 phút cho thấm. Sau đó, vớt ra dĩa vắt ráo nước thêm húng lũi là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nộm măng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *