Tùy chọn in:

Nộm Rau Mầm Thuần Chay

photo 20 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rau mầm rửa sạch

Hành tây và cà rốt thái nhỏ 

Đậu phộng đập nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Rau mầm
  • 1/2 Củ Hành tây
  • 1/2 Củ Cà rốt
  • 1 muỗng canh Nước cốt chanh
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng canh Giấm táo
  • 1 Đường
  • Đậu phộng
  • Rau thơm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt: giấm táo + đường + hạt nêm chay + nước cốt chanh, khuấy đều và nêm nếm lại vừa ăn 

  2. Bước 2:

    Cho rau mầm + cà rốt + hành tây ra tô lớn, chan nước sốt từ từ và trộn đều thêm đậu phộng và rau thơm là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nộm rau mầm thuần chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn