fbpx

Nui Trộn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nui xao suon non chay thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nui là thường được dùng để chế biến các món ăn từ món súp đến các món ăn vặt từ nui. Nui được yêu thích rất nhiều khi dùng với các loại súp với hình dạng hấp dẫn và rất dễ thưởng thức, món nui ngày càng được phổ biến với nhiều món khác nhau như món nui trộn đang trở thành xu hướng hiện nay. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nui Trộn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nui luộc 10 phút cho mềm, rửa qua nước lạnh để ráo.

Cà rốt, dưa leo bào sợi. Gía chần sơ qua nước sôi.

Đậu hũ chiên cắt nhỏ. Các loại hạt giã nhuyễn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước tương: cho 1 thìa canh đường, 2 thìa canh nước, 4 thìa canh nước tương, 1 thìa cfe giấm (hoặc thay chanh),2 trái ớt băm, trộn đều hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Cho nui ra dĩa, lần lượt cho rau củ và rắc các loại hạt lên trên mặt thêm đậu phộng rang.
    Khi ăn cho nước tương vào trộn đều. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nui trộn và nước tương pha, nui trộn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *