Tùy chọn in:

Nui Xào Rau Củ Sốt Bí Đỏ

photo 1 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu ngọt tước sạch, luộc sơ

Ớt chuống cắt miếng vừa ăn 

Khoai tây cắt miếng vuông, luộc sơ 

Nui luộc trước cho mềm 

Bí đó hấp hoặc luộc, tán nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Nui
  • 1/3 Ớt chuông
  • 50 gam Đậu ngọt
  • 1/2 Củ khoai tây
  • 1 muỗng cà phê H
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
  • 80 gam Bí đỏ
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho rau củ và nui vào xào đều, nêm vào hạt nêm chay và muối

    Xào đều và cho ra dĩa 

  2. Bước 2:

    Làm nóng nồi, cho bí đỏ tán nhuyễn vào nấu sôi với chút nước nêm vào hạt nêm chay với chút bơ 

    Cho nước sốt lên dĩa nui là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nui xào rau củ sốt bí đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn