Nui Xào Sốt Teriyaki
Gợi ý cho bạn một món chay ăn sáng ngon và đơn giả, Nui Xào Sốt Teriyaki – với vị sốt đậm đà và thêm vị ngọt thanh của nấm thấm đều vào sợi nui dai dai rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
Sơ chế:
+ Cải kale cắt nhỏ
+ Nấm rửa sạch
Bước 1:
Luộc nui với chút xíu muối. Nui mềm thì vớt ra, trộn với xíu dầu ăn để nui không dính
Bước 2:
Làm nóng chảo, cho nấm vào xào với ít muối và 1/2 mcf hạt nêm chay
Sau đó cho nui vào đảo đều, thêm sốt teriyaki + cải kale vào xào cùng. Xào khoảng 5 phút rồi tắt bếp.
*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay