Nui Xào Sốt Teriyaki

Screenshot 6504

Nui Xào Sốt Teriyaki 

Gợi ý cho bạn một món chay ăn sáng ngon và đơn giả, Nui Xào Sốt Teriyaki – với vị sốt đậm đà và thêm vị ngọt thanh của nấm thấm đều vào sợi nui dai dai rất ngon.  Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nui 
+ Nấm tươi
+ Cải kale
+ Sốt Teriyaki
+ Hạt nêm chay
+ Muối

Sơ chế:

+ Cải kale cắt nhỏ

+ Nấm rửa sạch

Bước 1:    

Luộc nui với chút xíu muối. Nui mềm thì vớt ra, trộn với xíu dầu ăn để nui không dính

Nui Xào Sốt Teriyaki 

Bước 2:    

Làm nóng chảo, cho nấm vào xào với ít muối và 1/2 mcf hạt nêm chay

Sau đó cho nui vào đảo đều, thêm sốt teriyaki + cải kale vào xào cùng. Xào khoảng 5 phút rồi tắt bếp.

Nui Xào Sốt Teriyaki 

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cookpad

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Nui Xào Sốt Teriyaki

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *