Bạn cho lần lượt bắp cải, táo, cần tây vào máy và ép lấy nước cốt. Sau khi ép xong, cho 20ml nước cốt chanh vào, khuấy đều. Nước cốt chanh sẽ giúp đẩy vị chua và giữ cho nước ép không bị đen.
Bạn cho vào 70ml hỗn hợp nước ép, 20ml nước đường hoặc 2 muỗng canh mật ong, thêm đá viên rồi lắc cho các nguyên liệu hòa quyện và nước ép được làm lạnh. Cuối cùng, bạn rót nước ép bắp cải ra ly, trang trí với lát chanh và lá bạc hà cho món đồ uống thêm hấp dẫn.
Nổi bật nhất trong công dụng của nước ép bắp cải là điều trị dạ dày, đại tràng. Theo nguyên cứu của các nhà khoa học, bắp cải giàu vitamin C tốt cho người bị bệnh dạ dày, đặc biệt là viêm loét dạ dày. Loại vitamin này sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi nấu chín. Vì vậy, sử dụng bắp cải làm nước ép là biện pháp lý tưởng giúp bạn chữa đau dạ dày. Hãy thử ngay món nước ép bổ dưỡng này bạn nhé!
Nguồn: bartender.edu.vn
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn