Nước Ép Cải Kale Cần Tây

Thời gian hoàn thành: 10 phút
2 55 View Gallery 3 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale cần tây ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải kale, cần tây và táo mua về bạn rửa với nước muối loãng rồi rửa lại với nước sạch.

Cải kale cắt nhỏ, táo bỏ hạt rồi cắt miếng vừa ăn, cần tây bỏ lá và cắt nhỏ tầm 1 lóng tay.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Bạn cho lần lượt cho từng loại nguyên liệu: cải kale, cần tây, táo vào máy ép trái cây và ép lấy nước.

  2. Bước 2:

    Sau đó rót nước ép ra ly và thưởng thức được rồi nhé.

Ghi chú

Nước ép cải kale cần tây có vị ngọt của táo hòa quyện cùng 1 chút vị hăng nhẹ của cần tây tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng. Uống nước ép này hằng ngày không chỉ giúp giải độc cơ thể mà còn giúp cải thiện vóc dáng của bạn nữa đó. Thêm vài viên đá nhỏ vào ly nếu bạn thích uống lạnh.

Nguồn: DIenmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cải kale cần tây

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *