Tùy chọn in:

Nước Ép Cải Kale Cần Tây Thơm Và Dưa Chuột

2 57 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cải Kale cần tây thơm và dưa chuột ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rửa sạch các nguyên liệu tươi.

Cắt nhỏ thơm và dưa chuột cho vừa với miệng máy ép.

Nguyên liệu:
  • 1/2 trái thơm
  • 4 lá cải kale
  • 2 trái dưa leo
  • 2 nhánh cần tây
  • 1/2 trái chanh
  • 2 lát gừng
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho thơm, cải kale, dưa chuột, cần tây vào máy ép.

  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, chuẩn bị ly, rót nước ép ra ly, cho nước cốt chanh và gừng vào, khuấy đều là có thể thưởng thức rồi.

Ghi chú

Dưa chuột khi kết hợp với cải kale và cần tây sẽ giúp làm loãng hỗn hợp giúp dễ uống hơn rất nhiều, lại còn bổ sung thêm lượng nước cho cơ thể. Hãy thử ngay bạn nhé!

Nguồn: Bachhoaxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cải kale Cần Tây Thơm Và Dưa Chuột

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn