Tùy chọn in:

Nước Ép Cải Kale Cần Tây

2 55 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cải kale, cần tây và táo mua về bạn rửa với nước muối loãng rồi rửa lại với nước sạch.

Cải kale cắt nhỏ, táo bỏ hạt rồi cắt miếng vừa ăn, cần tây bỏ lá và cắt nhỏ tầm 1 lóng tay.

Nguyên liệu:
  • 4 lá Cải kale
  • 2 quả Táo
  • 4 nhánh Cần tây
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Bạn cho lần lượt cho từng loại nguyên liệu: cải kale, cần tây, táo vào máy ép trái cây và ép lấy nước.

  2. Bước 2:

    Sau đó rót nước ép ra ly và thưởng thức được rồi nhé.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép cải kale cần tây có vị ngọt của táo hòa quyện cùng 1 chút vị hăng nhẹ của cần tây tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng. Uống nước ép này hằng ngày không chỉ giúp giải độc cơ thể mà còn giúp cải thiện vóc dáng của bạn nữa đó. Thêm vài viên đá nhỏ vào ly nếu bạn thích uống lạnh.

Nguồn: DIenmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cải kale cần tây

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn