Tùy chọn in:

Nước ép cần tây cà chua chanh

1 55 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cần tây cà chua chanh ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Rửa sạch các nguyên liệu và tiến hành sơ chế như sau:

  • Cà chua: cắt thành miếng, mỗi quả thành 4 miếng.
  • Cần tây: cắt khúc dài khoảng 3cm
  • Chanh: vắt lấy nước cốt.
Nguyên liệu:
  • 200 gam Cần tây
  • 3 quả Cà chua
  • 1/2 quả Chanh
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Bạn cho lần lượt cà chua và cần tay vào máy ép để lấy nước.

  2. Bước 2:

    Sau đó, rót nước ép vào ly, thêm nước cốt chanh, khuấy đều và thưởng thức.

Ghi chú

Nước ép cần tây cà chua chanh có vị không được ngọt, hơi nhạt và chua, nên khi uống bạn có thể cho thêm chút đường hoặc mật ong. Ngoài ra, bạn tránh dùng nước ép này khi bụng đang đói, vì vị chua của chanh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe dạ dày của bạn. Thay vào đó, hãy uống sau khi ăn khoảng 45 phút nhé!

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cần tây cà chua chanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn