Nước Ép Cần Tây Dứa

Thời gian hoàn thành: 10 phút
2 51 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cần tây dứa ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "1" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)
Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rửa sạch nguyên liệu, rồi đem cần tây cắt thành từng khúc, còn dứa thì gọt vỏ và thái miếng vừa với miệng máy ép.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Lần lượt cho cần tây và dứa vào máy ép để lấy nước cốt.

  2. Bước 2:

    Tiếp đến, chuẩn bị một cái ly, cho vào một ít mật ong rồi đổ từ từ nước ép vào rồi khuấy đều rồi thưởng thức nhé!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép cần tây dứa có vị chua ngọt nhờ dứa nên rất dễ uống. Nếu nhạt, bạn có thể cho thêm ít mật ong và hãy uống nước ép này sau khi ăn khoảng 30 - 45 phút để thức ăn được tiêu hóa tốt hơn. Tránh dùng nước ép khi bụng đang đói bạn nhé!

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cần tây dứa
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.