Tùy chọn in:

Nước Ép Cần Tây Dưa Leo Mật Ong

1 53 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cần tây dưa leo mật ong ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bạn cần rửa sạch cần tây và dưa leo. Tiếp theo, cắt khúc cần tây, còn dưa leo thì cắt theo khoanh hoặc từng khúc sao cho vừa mới miệng máy ép là được.

Nguyên liệu:
  • 200 gam Cần tây
  • 2 quả Dưa leo
  • 10 mililit Mật ong
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Lần lượt cho cần tây và dưa leo đã được sơ chế vào máy ép để lấy nước cốt.

  2. Bước 2:

    Sau đó, chỉ cần cho nước ép vào ly, thêm mật ong, khuấy đều và bắt đầu thưởng thức.

Ghi chú

Nước ép cần tây dưa leo mật ong có màu xanh đẹp mắt và vị vừa uống nhờ bạn có sử dụng thêm chút mật ong.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cần tây dưa leo mật ong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn