Tùy chọn in:

Nước Ép Cần tây Táo Mật Ong

1 52 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép cần tây táo mật ong ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Trước tiên, bạn cần rửa sạch cần tây và táo tây, sau đó:

  • Cần tây: cắt từng khúc vừa với miệng máy ép.
  • Táo tây: không cần gọt vỏ nhưng loại bỏ hạt bên trong và cắt từng khúc.
Nguyên liệu:
  • 200 gam Rau cần tây
  • 2 quả Táo
  • 10 mililit Mật ong
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Lần lượt cho xen kẽ cần tây và táo vào máy ép đồng thời cho thêm ít nước lọc để nước cốt ép không quá đặc

  2. Bước 2:

    Cuối cùng là rót nước vào ly, khuấy mật ong, trang trí và thưởng thức thôi nào.

Ghi chú

Nước ép cần tây táo mật ong có vị chua ngọt lạ miệng và dễ uống, màu xanh đẹp mắt. Bạn có thể uống loại nước ép trước hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút để kích thích việc tiêu hóa được tốt hơn.

Nguofn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép cần tây táo mật ong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn