Nước ép củ cải đỏ

Thời gian hoàn thành: 10 phút
1 62 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 2 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước ép củ cải đỏ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đầu tiên, củ cải đỏ mua về ta sẽ dùng cắt bỏ rễ và cuống. Tiếp đó ta sẽ ngâm củ cải với nước muối loãng trong vòng 5 phút, rồi sau đó rửa lại với nước sạch và để ráo.

Chành vàng cắt làm đôi, 1 nửa bạn vắt lấy nước cốt, còn nửa còn lại thì bạn cắt lát mỏng.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Ở bước này, bạn cho 250ml nước lọc vào máy xay sinh tố rồi lần lượt thêm vào 400gr củ cải đỏ đã sơ chế, 1 muỗng canh mật ong cùng 20ml nước cốt chanh, tiếp đó bắt đầu xay nhuyễn hỗn hợp.

  2. Bước 2:

    Sau khi xay nhuyễn củ cải đỏ, ta tiến hành lọc hỗn hợp qua rây để lấy nước. Dùng muỗng khuấy và ép nhẹ để đảm bảo lọc được hết nước củ cải đỏ, bỏ phần bã ép. Lọc xong ta sẽ rót nước ép củ cải đỏ vào ly và thưởng thức.

    Bạn thêm 1 ít chanh vàng cắt lát để gắn vào miệng cốc hoặc bỏ vào trong ly để trang trí giúp nước ép thêm phần đẹp mắt nhé!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Ghi chú

Nước ép làm từ củ cải đỏ mang một hương vị thanh mát, ngọt dịu. Uống vào có thể cảm nhận được xen lẫn vị chua của của chanh làm kích thích vị giác cực kì. Công thức nước ép này vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa hỗ trợ giảm cân rất tốt đấy, thử xem nhé!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép củ cải đỏ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *