Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

Thời gian hoàn thành: 10 phút
2 61 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "2" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo xanh bạn rửa sạch, cắt làm 8 phần, loại bỏ phần lõi và hạt táo đi.

Tiếp đến, gọt bỏ vỏ cà rốt, rửa sạch rồi cắt khúc.

Đối với củ cải đỏ thì bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Lần lượt cho củ cải đỏ, cà rốt và táo xanh vào ép lấy nước. 

  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, khuấy đều rồi đổ vào ly, thưởng thức ngay nhé!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt là một món nước ép giàu dinh dưỡng, là nguồn cung cấp vitamin dồi dào vô cùng, với cách làm đơn giản, thêm ngay vào thực đơn gia đình để giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.