Táo xanh bạn rửa sạch, cắt làm 8 phần, loại bỏ phần lõi và hạt táo đi.
Tiếp đến, gọt bỏ vỏ cà rốt, rửa sạch rồi cắt khúc.
Đối với củ cải đỏ thì bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch.
Lần lượt cho củ cải đỏ, cà rốt và táo xanh vào ép lấy nước.
Sau khi ép xong, khuấy đều rồi đổ vào ly, thưởng thức ngay nhé!
Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt là một món nước ép giàu dinh dưỡng, là nguồn cung cấp vitamin dồi dào vô cùng, với cách làm đơn giản, thêm ngay vào thực đơn gia đình để giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé!
Nguồn: Dienmayxanh
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn