Tùy chọn in:

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

2 61 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Táo xanh bạn rửa sạch, cắt làm 8 phần, loại bỏ phần lõi và hạt táo đi.

Tiếp đến, gọt bỏ vỏ cà rốt, rửa sạch rồi cắt khúc.

Đối với củ cải đỏ thì bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch.

Nguyên liệu:
  • 2 quả Táo xanh
  • 400 gam Củ cải đỏ
  • 1 của Cà rốt
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Lần lượt cho củ cải đỏ, cà rốt và táo xanh vào ép lấy nước. 

  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, khuấy đều rồi đổ vào ly, thưởng thức ngay nhé!

Ghi chú

Nước ép củ cải đỏ táo cà rốt là một món nước ép giàu dinh dưỡng, là nguồn cung cấp vitamin dồi dào vô cùng, với cách làm đơn giản, thêm ngay vào thực đơn gia đình để giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cà Rốt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn