Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cải Kale

Thời gian hoàn thành: 10 phút
View Gallery 2 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép củ cải đỏ táo cải kale ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cải Kale

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ cải đỏ mua về rửa sạch, ta sẽ cắt bỏ phần rễ và cuống ở hai đầu và đem đi rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 5 phút rồi rửa sạch, để ráo.

Sau đó, táo và gừng ta cũng rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ để xay dễ dàng hơn.

Với cải kale, ta cũng đem nhặt sạch ngâm nước muối và rửa sạch sau đó cắt nhỏ.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Ta cho lần lượt 300gr củ cải đỏ, 4 lá cải kale, 1 quả táo, 1/2 củ gừng đã sơ chế và cắt nhỏ vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 30 giây - 1 phút.

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, ta cho hỗn hợp xay nhuyễn ra rây và lọc lấy nước, dùng muỗng để đảo và ép hỗn hợp để đảm bảo lọc được hết nước ép.

    Sau đó, ta sẽ cho vài viên đá lạnh vào 1 cái ly và rót nước ép củ cải đỏ táo cải kale vào, trang trí bằng 1 ít lá cải kale để lên trên. Thế là ta đã có một ly nước ép tốt cho sức khỏe mà lại còn đẹp mắt.

Ghi chú

Ly nước ép củ cải đỏ với táo và cải kale mát lạnh, uống vào sẽ cảm nhận vị ngọt nhẹ tự nhiên của táo, cùng mùi thơm và vị cay ấm của gừng hòa quyện lại tạo thành một sự kết hợp độc đáo.

Món nước ép này vừa giúp thanh lọc lại còn có thể giải nhiệt cơ thể cực tốt đấy!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Cải Đỏ Táo Cải Kale

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *