fbpx

Nước Ép Củ Dền Cần Tây

Thời gian hoàn thành: 10 phút
3 70 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 2 photos

Củ dền là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với màu đỏ tím khá bắt mắt. Đặc biệt nước ép củ dền khi kết hợp với cần tây sẽ trở thành loại nước ép thơm ngon lạ miệng, lại còn bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép củ dền cần tây đặc biệt, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Củ Dền Cần Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Củ dền, gừng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Táo rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa với miệng máy ép.
  • Cần tây rửa sạch, cắt khúc.
  • Cà rốt gọt vỏ, cắt thành từng khúc vừa với miệng máy ép.
  • Chanh cắt lát1 nửa, vắt lấy nước 1 nửa.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho vài lát gừng , củ dền, cà rốt, táo và cần tây đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 100ml nước lọc, xay thật nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Pha nước ép củ dền cần tây cùng một ít đường, nước cốt chanh khuấy đều, thêm vài lát gừng và chanh cho đẹp mắt. Vậy là bạn đã có được ly nước ép củ dền  dứa thơm ngon rồi.

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Dền Cần Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *