fbpx

Nước Ép Củ Dền Húng Quế

Thời gian hoàn thành: 10 phút
2 81 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 2 photos

Củ dền là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với màu đỏ tím khá bắt mắt. Đặc biệt nước ép củ dền cũng là một loại nước ép thơm ngon, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép củ dền húng quế đặc biệt, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Củ Dền Húng Quế

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Củ dền, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
  • Húng quế nhặt lấy phần lá, rửa sạch.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Cho củ dền, cà rốt, táo đã cắt và húng quế vào máy xay sinh tố cùng 70ml nước lọc, xay thật nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp ra rây lọc, ép lấy nước và bỏ phần xác. Rót ra ly, trang trí và thưởng thức thôi nào!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Đây là một công thức giúp cho ly nước ép củ dền có vị dễ uống hơn, uống quen lại thích mê đấy nhé!

Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Dền Húng Quế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *