Tùy chọn in:

Nước Ép Củ Dền Táo Gừng

4 47 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Củ dền là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với màu đỏ tím khá bắt mắt. Đặc biệt nước ép củ dền khi kết hơp với táo và gừng sẽ trở thành loại nước ép thơm ngon lạ miệng, lại còn bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép củ dền táo gừng đặc biệt, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Đánh giá 3.3 từ 3 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Củ dền, gừng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Táo rửa thật sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, không cần gọt vỏ.
Nguyên liệu:
  • 3 củ Dền
  • 1 củ Gừng
  • 2 trái Táo
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho củ dền, táo, gừng đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 100ml nước lọc, xay thật nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Pha nước ép cà rốt củ dền cùng một ít đường, thêm vài lát gừng lên trên. Vậy là đã có được ly nước ép củ dền  táo gừng thơm ngon rồi.

Ghi chú

Nước ép củ dền táo gừng là một món nước ép thơm ngon, bổ dưỡng. Thưởng thức ngay khi ép xong để nước giữ được độ ngon và mát bạn nhé!

Nguồn: barerootgirl.com

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Dền Táo Gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn