Tùy chọn in:

Nước Ép Củ Dền Táo Gừng

4 47 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Củ dền, gừng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.
  • Táo rửa thật sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, không cần gọt vỏ.
Nguyên liệu:
  • 3 củ Dền
  • 1 củ Gừng
  • 2 trái Táo
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho củ dền, táo, gừng đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 100ml nước lọc, xay thật nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Pha nước ép cà rốt củ dền cùng một ít đường, thêm vài lát gừng lên trên. Vậy là đã có được ly nước ép củ dền  táo gừng thơm ngon rồi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép củ dền táo gừng là một món nước ép thơm ngon, bổ dưỡng. Thưởng thức ngay khi ép xong để nước giữ được độ ngon và mát bạn nhé!

Nguồn: barerootgirl.com

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Củ Dền Táo Gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn