fbpx

Nước Ép Củ Dền Và Đào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
juice 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Củ dền là một trong những loại rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như duy trì chức năng thải độc của gan, bổ máu, ngăn ngừa các bệnh ung thư, chống đột quỵ và ngăn ngừa các vấn đề tim mạch…Củ dền không chỉ dùng để chế biến món ăn mà còn dùng làm các món thức uống rất mát và tốt. Nước ép củ dền và đào là sự kết hợp thú vị giữa hai loại rau củ quả này mang đến cho người dùng hương vị mới là và ngon khó cưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nước Ép Củ Dền Và Đào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ dền gọt vỏ, cắt khúc nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước đường để nguội và cho vài lát chanh vào.

    Củ dền ép lấy nước và đào ngâm xay nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Cho đá xay vào ly thêm nước ép củ dền nước đường và đào xay nhuyễn. Trang trí thêm lá bã hà để đẹp mắt. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nước ép củ dền và đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *