Tùy chọn in:

Nước Ép Dưa Leo Bạc Hà

8 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Chanh rửa sạch, cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh.
  • Lá bạc hà rửa sạch, để ráo.
  • Dưa leo, rửa sạch bùn đất bên ngoài, dùng dao cắt khúc nhỏ.
Nguyên liệu:
  • 1 trái Dưa leo
  • 20 gam Bạc hà
  • 300 mililit Nước lọc
  • 5 trái Chanh
  • 120 gam Đường
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho nước cốt chanh, dưa leo và lá bạc hà vào máy xay sinh tố, thêm nước vào ngập khoảng 3/4 máy xay, đậy nắp và bắt đầu xay, đến khi mịn là được.

  2. Bước 2:

    Dùng rây lọc lại cho thật mịn. Rót nước ép ra ly, thêm đường khuấy đều, thêm đá hoặc có thể cho vào ngăn mát khoảng 1 giờ là có thể dùng rồi!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ly nước ép dưa leo bạc hà thơm mát, được làm lạnh khi uống vào mang đến ngay cho bạn cảm giác giải khát tức thì, trên đầu lưỡi vẫn còn lưu lại hương thơm thoảng thoảng dịu nhẹ của bạc hà, hương vị mới lạ lại ngon đến bất ngờ.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép dưa leo bạc hà

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn