Nước Ép Dưa Leo Cà Chua

Thời gian hoàn thành: 10 phút
10 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 2 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép Dưa leo cà chua ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà chua, dưa leo bạn đem ngâm muối rồi rửa sạch.

Sau đó, bạn cắt bỏ phần cuống cà chua rồi cắt hình múi cau, dưa leo thì cắt dọc thành các khúc nhỏ.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Lần lượt cho cà chua vào máy ép, sau khi ép xong thì cho ra ly riêng. Tương tự như vậy, bạn cho tiếp dưa leo vào rồi ép lấy phần nước cốt.

  2. Bước 2:

    Sau cùng bạn đổ phần nước ép cà chua vào phần nước ép dưa leo, khuấy đều rồi cho ra ly là có thể uống ngay được rồi.

Ghi chú

Nước ép dưa leo cà chua có màu cam nhạt hấp dẫn, ngon miệng cùng với hương vị chua ngọt thanh mát, chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn giải nhiệt ngay lập tức chỉ với ngụm đầu tiên.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép dưa leo cà chua

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *