Tùy chọn in:

Nước Ép Dưa Leo Cà Chua

10 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Cà chua, dưa leo bạn đem ngâm muối rồi rửa sạch.

Sau đó, bạn cắt bỏ phần cuống cà chua rồi cắt hình múi cau, dưa leo thì cắt dọc thành các khúc nhỏ.

Nguyên liệu:
  • 2 quả Cà chua
  • 2 quả Dưa leo
  • 1 ít Muối
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Lần lượt cho cà chua vào máy ép, sau khi ép xong thì cho ra ly riêng. Tương tự như vậy, bạn cho tiếp dưa leo vào rồi ép lấy phần nước cốt.

  2. Bước 2:

    Sau cùng bạn đổ phần nước ép cà chua vào phần nước ép dưa leo, khuấy đều rồi cho ra ly là có thể uống ngay được rồi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép dưa leo cà chua có màu cam nhạt hấp dẫn, ngon miệng cùng với hương vị chua ngọt thanh mát, chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn giải nhiệt ngay lập tức chỉ với ngụm đầu tiên.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép dưa leo cà chua

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn