fbpx

Nước Ép Dưa Leo Lê

Thời gian hoàn thành: 10 phút
5 16 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép Dưa leo lê ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Dưa Leo Lê

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Dưa leo mua về bạn rửa sạch với nước, có thể gọt sơ vỏ rồi dọc thành các khúc nhỏ.
  • Lê bạn rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa mới miệng máy ép.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho lần lượt dưa leo và lê đã cắt trước đó vào máy ép, lấy phần nước ép cho ra ly, bỏ phần bã đi.

  2. Bước 2:

    Thêm vào ly nước ép 1 muỗng canh đường, khuấy đều cho hỗn hợp hoà tan và thêm vào 1 vài viên đá lạnh là có thể dùng rồi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ly nước ép dưa leo lê màu xanh tươi, mát mắt, khi uống có vị thanh ngọt đặc trưng của dưa leo và lê quyện với hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ tạo nên hương vị hấp dẫn đến bất ngờ. Nhanh tay làm và thưởng thức ngay thôi nào!

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép dưa leo lê
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *