Nước Ép Dưa Lưới Dâu Tây

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 10 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành: 10 phút
2 10 View Gallery 2 photos

Vị chua ngọt từ Dâu tâyDưa lưới hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo đem tới ly nước ép dưa lưới dâu tây ngon hết ý. Hôm nay hãy cùng Anchay.vn chúng mình vào bếp với món nước ép mới lạ này bạn nhé!

Nước Ép Dưa Lưới Dâu Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Dưa lưới mua về rửa sạch dưa lưới rồi gọt vỏ, lọc hạt và cắt thành các miếng vuông nhỏ.
  • Ngâm rửa dâu tây trong dung dịch nước muối loãng khoảng 15 – 20 phút, sau đó để ráo và cắt đôi trái.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho dưa lưới và dâu tây lần lượt vào máy ép để ép lấy nước.

  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, bạn cho nước ép vào ly, sau đó thêm ít đá viên rồi thưởng thức ngay cho mát nhé.

Ghi chú

Dâu tây đỏ mọng, không quá chua hay quá ngọt, "kết đôi" với dưa lưới vàng ươm, mọng nước thì hết ý! 

Nguồn: voh.com.vn/Pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép Dưa lưới dâu tây, Các món làm từ dưa lưới

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *