Tùy chọn in:

Nước Ép Dưa Lưới Dưa Leo

2 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Dưa lưới mua về bạn rửa sạch rồi gọt bỏ phần vỏ đi. Sau đó bạn cắt đôi dưa lưới, dùng dao lọc bỏ phần ruột dưa lưới rồi cắt dưa thành từng khúc nhỏ để tiện ép nhé.
  • Dưa leo mua về bạn gọt vỏ, cắt thành từng miếng sao cho vừa với miệng máy ép
Nguyên liệu:
  • 200 gam Dưa lưới
  • 2 quả Dưa leo
  • 1 ít Đá viên
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho dưa lưới và dưa leo lần lượt vào máy ép để ép lấy nước.

  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, bạn cho nước ép vào ly, sau đó thêm ít đá viên rồi thưởng thức ngay cho mát nhé.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước ép dưa lưới dưa leo có vị ngọt mát, không những đẹp mắt lại còn rất dễ uống và bổ dưỡng.

Nguồn: Pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép Dưa lưới dưa leo, Các món làm từ dưa lưới

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn