Tùy chọn in:

Nước Ép Kiwi

4 41 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Dùng dao gọt vỏ, cắt kiwi làm 4 hoặc hạt lựu vừa phải, và cắt đôi chanh để vắt lấy nước cốt chanh.

Nguyên liệu:
  • 3 trái Kiwi
  • 1 trái Chanh
  • 30 mililit Mật ong
  • 50 gam Đá viên
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho kiwi vào máy xay, rồi cho thêm nước lọc sao cho ngập vừa đủ kiwi trong cối cùng với mật ong và bấm nút xay.

    Xay hỗn hợp vừa phải, rồi cho thêm nước cốt chanh để tiếp tục xay nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Dùng rây để lọc phần hỗn hợp kiwi, lấy nước cốt kiwi cho vào ly và thêm đá viên để thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm lát chanh nếu muốn.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nước kiwi có màu xanh trông rất đẹp mắt và vị chua ngọt rất thích hợp cho bạn uống vào mùa hè hoặc những ngày thời tiết nóng bức, đặc biệt sẽ ngon hơn khi nước kiwi được ướp lạnh bạn nhé!

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép kiwi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn