fbpx

Nước Ép Lựu Cà Rốt

Thời gian hoàn thành: 10 phút
1 78 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 2 photos

Lựu là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe. Nước ép từ lựu khi kết hợp với cà rốt sẽ giúp trẻ hóa làn da, giúp cân bằng huyết áp hay cải thiện trí não. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép lựu cà rốt ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Lựu Cà Rốt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lựu: rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.

Cà rốt: rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ vừa.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho phần lựu đã tách vỏ và cà rốt đã cắt vào máy ép hoa quả để ép hạt lựu và cà rốt bạn sẽ thu được nước ép lựu cà rốt, và phần bã sẽ bỏ đi.

  2. Bước 2:

    Bạn rót nước ép ra ly thủy tinh, thêm một ít đường nếu muốn, trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức thôi nào!

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Với những ai e ngại vị ngai ngái của cà rốt, ép chung với lựu là cách hoàn hảo để tạo vị hấp dẫn và giúp cơ thể dễ dàng bổ sung dưỡng chất từ loại củ này. Hãy thử xem sao nhé!

Nguồn: truejuice.vn/pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu cà rốt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *