Tùy chọn in:

Nước Ép Lựu Cam

4 46 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Lựu: Rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.
  • Cam: Rửa sạch, cắt làm đôi. 1/2 trái vắt lấy nước cốt, 1/2 trái còn lại cắt khoanh tròn để trang trí.
Nguyên liệu:
  • 2 quả lựu
  • 1 quả cam
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho hết phần lựu vào máy ép trái cây, ép lấy nước

  2. Bước 2:

    Cho phần nước ép lựu vào ly thủy tinh rồi cho nước cốt cam, cam cắt khoanh và đường trắng vào. Khuấy đều là hoàn tất.

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu cam

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn