Tùy chọn in:

Nước Ép Lựu Cam

4 46 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Lựu là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, sự kết hợp đặc biệt giữa lựu và cam sẽ càng khiến cho món nước ép của bạn thêm phần thơm ngon và bổ dưỡng. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép lựu cam ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Lựu: Rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.
  • Cam: Rửa sạch, cắt làm đôi. 1/2 trái vắt lấy nước cốt, 1/2 trái còn lại cắt khoanh tròn để trang trí.
Nguyên liệu:
  • 2 quả lựu
  • 1 quả cam
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho hết phần lựu vào máy ép trái cây, ép lấy nước

  2. Bước 2:

    Cho phần nước ép lựu vào ly thủy tinh rồi cho nước cốt cam, cam cắt khoanh và đường trắng vào. Khuấy đều là hoàn tất.

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu cam

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn