Nước Ép Lựu Chanh

Thời gian hoàn thành: 10 phút
3 61 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Lựu là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe. Nước ép từ lựu khi kết hợp với chanh sẽ giúp trẻ hóa làn da, giúp cân bằng huyết áp hay cải thiện trí não. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép lựu chanh ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Lựu Chanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Lựu: Rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.
  • Chanh vàng: Rửa sạch, cắt làm đôi. 1/2 trái vắt lấy nước cốt, 1/2 trái còn lại cắt khoanh tròn để trang trí.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho hết phần lựu vào máy ép trái cây, ép lấy nước.

  2. Bước 2:

    Cho phần nước ép lựu vào bình thủy tinh rồi cho nước cốt chanh, chanh cắt khoanh và đường trắng vào. Khuấy đều là hoàn tất.

Ghi chú

Nước ép lựu chanh khi uống cho thêm vài viên đá sẽ ngon hơn.

Vị nước ép thơm thoảng mùi lựu đỏ, chua nhẹ của nước cốt chanh tạo nên một thức uống bổ dưỡng, ngon tuyệt.

Nguồn: Dienmayxanh/pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu chanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *