Nước Ép Lựu Táo

Thời gian hoàn thành: 10 phút
5 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 5 photos

Lựu là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe. Nước ép từ lựu khi kết hợp với táo sẽ giúp trẻ hóa làn da, giúp cân bằng huyết áp hay cải thiện trí não. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món nước ép lựu táo ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Lựu Táo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lựu: rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.

Táo: rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho phần lựu đã tách vỏ và táo đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 20ml nước đường vào máy. Xay nhuyễn. 

    Còn nếu khi bạn dùng máy ép hoa quả để ép hạt lựu và táo bạn sẽ thu được nước ép lựu táo, và phần bã sẽ bỏ đi.

    Bạn có thể thêm lượng đường tùy theo khẩu vị của mỗi người, sao cho vừa uống nhất.
  2. Bước 2:

    Khi các bạn xay xong hạt lựu và táo bằng máy xay sinh tố, bạn lọc qua rây lọc để lấy phần nước ép lựu táo, bỏ hạt và cặn.

Ghi chú

Đừng quên cho vài viên đá vào ly nước ép lựu táo này bạn nhé!

Đây cũng là một loại nước ép bổ dưỡng, tốt cho cơ thể, rất ngon và dễ uống. Thử làm ngay thôi nào!

Nguồn: Dienmayxanh/pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu táo

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *