Tùy chọn in:

Nước Ép Lựu Táo

5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Lựu: rửa sạch, bỏ vỏ, tách hạt lựu ra để riêng.

Táo: rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa.

Nguyên liệu:
  • 1 quả Lựu
  • 1 quả Táo
  • 1 muỗng canh Đường trắng
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho phần lựu đã tách vỏ và táo đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 20ml nước đường vào máy. Xay nhuyễn. 

    Còn nếu khi bạn dùng máy ép hoa quả để ép hạt lựu và táo bạn sẽ thu được nước ép lựu táo, và phần bã sẽ bỏ đi.

    Bạn có thể thêm lượng đường tùy theo khẩu vị của mỗi người, sao cho vừa uống nhất.
  2. Bước 2:

    Khi các bạn xay xong hạt lựu và táo bằng máy xay sinh tố, bạn lọc qua rây lọc để lấy phần nước ép lựu táo, bỏ hạt và cặn.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Đừng quên cho vài viên đá vào ly nước ép lựu táo này bạn nhé!

Đây cũng là một loại nước ép bổ dưỡng, tốt cho cơ thể, rất ngon và dễ uống. Thử làm ngay thôi nào!

Nguồn: Dienmayxanh/pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước ép lựu táo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn