Nước Ép Nho Đỏ

Thời gian hoàn thành: 10 phút
1 66 View Gallery 2 photos

Nước ép là một loại thức uống tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu từ trái cây được kết hợp với nhau vô cùng phong phú. Cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép nho đỏ ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Nho Đỏ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nho mua về bạn sẽ tách từng trái nho ra khỏi phần cành. Sau đó mang nho đi ngâm với 1 muỗng canh muối pha loãng khoảng 5 - 10 phút rồi rửa lại vài lần với nước sạch và cho ra rổ để ráo.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nho đã sơ chế vào máy xay sinh tố và thêm vào 1 muỗng cà phê đường. Tiến hành xay nhuyễn hỗn hợp ở mức vừa khoảng 3 - 5 phút.

  2. Bước 2:

    Sau đó bạn dùng rây lọc lại hỗn hợp trên, dùng muỗng ép sát hỗn hợp vào rây để chắt thật kĩ phần nước cốt.

    Cho nước nho ra ly và thêm vào đó 1 ít đá viên là hoàn thành. Bạn cũng có thể cho nước cốt vào tủ lạnh rồi thưởng thức cũng được nhé!

Ghi chú

Sau khi hoàn thành các bước cực kỳ đơn giản trên là bạn đã có thể thưởng thức ngay ly nước ép nho đỏ thơm ngon, mát lạnh. Nước ép nho có vị ngọt dịu với màu đỏ tím bắt mắt vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp người sử dụng giảm cân và làm đẹp da.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép nho đỏ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *