Nước Ép Ổi Cần Tây

Thời gian hoàn thành: 10 phút
View Gallery 2 photos

Mỗi loại trái cây đều có lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào. Việc kết hợp các loại nước ép trái cây hợp lý sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe, tạo nên hương vị thú vị và bất ngờ. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép ổi cần tây ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Nước Ép Ổi Cần Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 5 mins Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Ổi mua về và rửa sạch, cắt miếng.
  • Cần tây cần bóc bẹ, làm sạch kỹ các kẽ, cắt thành từng khúc.

Nguyên liệu:

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Cho ổi, táo và cần tây đã cắt vào máy ép lấy nước. Bạn có thể nêm nếm thêm đường tùy theo ý thích.

    Bạn có thể ép cả lá cần tây nếu uống được mùi nồng hoặc bỏ lại, tùy khẩu vị mỗi người. Với công thức này, bạn nên ép cần tây trước và ép ổi sau để bã ổi sẽ đẩy xơ cần tây tốt hơn, giúp vệ sinh máy nhẹ nhàng hơn.
  2. Bước 2:

    Sau khi ép xong, bạn rót ra ly, tcho gừng lên trên, có thể cho nước ép vào tủ lạnh hoặc thêm ít đá viên là hoàn thành rồi!

Ghi chú

Không thể bỏ qua cách mix cùng rau xanh, ổi được xem là nguyên liệu rất “thân thiện” khi có thể kết hợp ăn ý với cần tây. Thành quả sẽ là một ly nước ép mix mát lành, màu sắc tươi tắn cho một ngày cần nhiều năng lượng.

Nguồn: truejuice.vn

Từ khóa: Nước ép, Nước ép ổi cần tây

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]