Tùy chọn in:

Nước Ép Rau Củ Đỏ

2 83 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Củ dền, khoai lang, cà rốt mang rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.

  • Táo rửa sạch, không cần gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.

Nguyên liệu:
  • 1 củ Dền
  • 1/2 củ Khoai lang mật
  • 3 củ Cà rốt
  • 2 quả Táo
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Cho củ dền, táo, cà rốt, khoai lang đã cắt vào máy xay sinh tố cùng 100ml nước lọc, xay thật nhuyễn.

  2. Bước 2:

    Pha nước ép rau củ đỏ cùng một ít đường, thêm vài lát gừng lên trên. Vậy là đã có được ly nước ép rau củ đỏ thơm ngon rồi.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món nước ép này khi dùng bạn có thể cho thêm đường hay bột quế cho phù hợp với khẩu vị nhé! Thêm vài viên đá cho mát lạnh rồi dùng ngay thôi.

Nguồn: Dienmayxanh/Pinterest

Từ khóa: Nước ép, Nước Ép Rau Củ Đỏ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn