Nước Ép Táo Đậu Xanh

Thời gian hoàn thành: 10 phút
5 22 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mỗi loại trái cây đều có lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào. Việc kết hợp các loại nước ép trái cây hợp lý sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe, tạo nên hương vị thú vị và bất ngờ. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để thực hiện ngay cách làm Nước ép táo đậu xanh ngọt mát, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 5 min Tổng thời gian 10 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

  • Đậu xanh trước khi chế biến bạn vo thật sạch rồi đem ngâm ít nhất từ 4 - 6 tiếng. Việc ngâm đậu sẽ giúp đậu được nở mềm và loại bỏ các bụi bẩn và vị chát trong đậu.
  • Táo sau khi sơ chế bạn cắt thành từng miếng để dễ cho vào máy ép.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Đậu xanh sau khi ngâm bạn đãi cho sạch đậu, sau đó cho nước vào ngập đậu rồi đặt lên bếp đun đến khi đậu nở mềm thì tắt bếp.

    Tiếp đến bạn trút đậu ra rổ rồi để cho ráo đậu.

  2. Bước 2:

    Lần lượt cho đậu xanh và táo vào máy ép để ép lấy nước.

    Bạn có thể cho vào nước ép một chút mật ong cho tăng thêm mùi vị cho ly nước của mình nhé.

Ghi chú

Món nước ép táo đậu xanh có vị ngọt thanh, bùi bùi này có thể làm giảm huyết áp, mỡ máu, giải độc và tốt cho làn da của chị em chúng ta. Để ngon hơn bạn có thể thêm đá hay để lạnh rồi uống nhé.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép táo đậu xanh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *