Tùy chọn in:

Nước Ép Táo Đậu Xanh

5 22 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 5 min Tổng thời gian: 10 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
  • Đậu xanh trước khi chế biến bạn vo thật sạch rồi đem ngâm ít nhất từ 4 - 6 tiếng. Việc ngâm đậu sẽ giúp đậu được nở mềm và loại bỏ các bụi bẩn và vị chát trong đậu.
  • Táo sau khi sơ chế bạn cắt thành từng miếng để dễ cho vào máy ép.
Nguyên liệu:
  • 1 trái táo
  • 50 gam Đậu xanh không vỏ
Cách chế biến:
  1. Bước 1:

    Đậu xanh sau khi ngâm bạn đãi cho sạch đậu, sau đó cho nước vào ngập đậu rồi đặt lên bếp đun đến khi đậu nở mềm thì tắt bếp.

    Tiếp đến bạn trút đậu ra rổ rồi để cho ráo đậu.

  2. Bước 2:

    Lần lượt cho đậu xanh và táo vào máy ép để ép lấy nước.

    Bạn có thể cho vào nước ép một chút mật ong cho tăng thêm mùi vị cho ly nước của mình nhé.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món nước ép táo đậu xanh có vị ngọt thanh, bùi bùi này có thể làm giảm huyết áp, mỡ máu, giải độc và tốt cho làn da của chị em chúng ta. Để ngon hơn bạn có thể thêm đá hay để lạnh rồi uống nhé.

Nguồn: Dienmayxanh

Từ khóa: Nước ép, Nước ép táo đậu xanh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn