Tùy chọn in:

Nước Mắm Chay Nấu Từ Trái Thơm

maxresdefault 1 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thơm cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • 1 Trái thơm nhỏ
  • 2 lít Nước
  • 3 muỗng cà phê Muối
  • 2 muỗng cà phê Đường đen
  • 10 muỗng cà phê Đường nâu
  • 1 Nắm rong biển
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Đun sôi đường và muối cùng với nước. Sau đó, cho thơm đã cắt vào cùng với nấm rong biển. 

  2. Bước 2:

    Đun đến khi sôi thì vớt sạch bọt rồi để lửa nhỏ và đun tiếp khoảng 1 tiếng.

  3. Bước 3:

    Để nguội cho vào keo và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nước mắm chay từ trái thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn